KẾT QUÀ KỲ THI KHKT CẤP TỈNH TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG THẾ VINH

Thứ sáu - 18/01/2019 21:25
Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm học 2018-2019 dành cho học sinh trung học (vòng 2) vừa kết thúc sáng nay, 18/01/2019. Có 80 dự án tham gia với 153 học sinh đến từ 11 phòng GD&ĐT và 45 trường THPT, THCS trong tỉnh.
KẾT QUÀ KỲ THI KHKT CẤP TỈNH TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG THẾ VINH

Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh tham gia 6 dự án. Kết thúc cuộc thi, tất cả các dự án của trường đều đạt giải, trong đó có 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Tư.

Trong 13 dự án được tham gia vòng toàn cuộc, Lương Thế Vinh có 4 dự án. Sau vòng thi này, Sở GD&ĐT đã lựa chọn 6 dự án tham gia Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia, riêng trường THPT chuyên Lương Thế Vinh có 03 dự án.

Trồng cây ròng rã mấy tháng trời đã đến ngày hái quả, trân trọng cảm ơn sự công tâm của Ban tổ chức Cuộc thi cùng các thầy cô giám khảo, sự quan tâm của Ban giám đốc Sở, thầy Hiệu trưởng nhà trường, sự giúp đỡ hết lòng của thầy cô và chuyên gia hỗ trợ, cố gắng nỗ lực của thầy cô hướng dẫn, các em học sinh, phụ huynh cũng như sự chia sẻ, động viên của các trường bạn...

Hy vọng các tác giả dự án của LTV sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để xứng đáng với kì vọng của mọi người ở Cuộc thi quốc gia, được tổ chức vào tháng 3/2019 sắp tới.

Nguồn tin: Phó Hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây