Lễ Sơ kết học kì I và Xuất quân dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2019

Thứ năm - 10/01/2019 21:33
Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2019, tại trường THPT chuyên Lương Thế Vinh đã diễn ra Lễ Sơ kết học kì I và Xuất quân dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2019. Tới dự Lễ có đại diện của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai, đại diện BGH trường THPT Trấn Biên, BĐD Hội cha mẹ HS trường THPT chuyên Lương Thế Vinh.
Thầy Tô Quốc Anh báo cáo sơ kết HK I
Thầy Tô Quốc Anh báo cáo sơ kết HK I
Buổi lễ diễn ra trong không khí HS - SV cả nước và HS trường THPT chuyên Lương Thế Vinh nói riêng đang hướng tới Kỉ niệm 68 năm ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên, 09/01/1950 - 09/01/2019. Nhân sự kiện này, em Mai Nguyễn Tường Vi đã giúp học sinh toàn trường ôn lại truyền thống hào hùng của HS-SV Việt Nam suốt tiến trình lịch sử.

Tại buổi lễ, thầy Tô Quốc Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết Học kì I, năm học 2018 - 2019. Bản cáo cáo đã giúp thầy trò trường THPT chuyên Lương Thế Vinh nhìn lại một kọc kì với nhiều thành quả đáng tự hào cũng như những mặt còn tồn tại trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập và rèn luyện của cả thầy và trò.

Thầy Đậu Thế Tâm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản Tổng kết đợt bồi dưỡng các đội tuyển dự thi học sinh giỏi Quốc gia. Đồng thời phát động đội tuyển xuất quân thắng lợi. Tới dự lễ, đại diện Sở GD&ĐT đã trao giấy khen cho các học sinh trong các đội tuyển.
 
Thầy Đậu Thế Tâm báo cáo tổng kết đợt bồi dưỡng Đội tuyển HSG Quốc gia
Thầy Đậu Thế Tâm báo cáo tổng kết đợt bồi dưỡng Đội tuyển HSG Quốc gia

Trong kì thi HSG Quốc gia năm nay, tỉnh Đồng Nai có 76 học sinh được dự thi ở các bộ môn Toán, Ngữ Văn, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Sử, Địa, Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Sau buổi lễ xuất quân, BGH, các thầy cô tổ trưởng và lãnh đội cùng 76 học sinh đã dâng hương tại tượng đài Trạng nguyên Lương Thế Vinh và tại Văn miếu Trấn Biên. Kì thi sẽ được tổ chức vào các ngày 13 – 15/01/2019. Với quyết tâm cao và sự chuẩn bị chu đáo trong quá trình bồi dưỡng, hi vọng các đội tuyển năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.
undefined
BGH, giáo viên và HS trong Đội tuyển dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên
Một số hình ảnh khác của buổi lễ:
undefined
 
undefined
undefined
undefined

Nguồn tin: Ban Truyền thông LTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây