NGƯT. Trần Thị Châu Thưởng tham dự chương trình Tri ân tôn vinh những tấm gương nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018

Thứ năm - 22/11/2018 13:10
Kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ Giáo dục – Đào tạo tổ chức chương trình Tri ân, tôn vinh những tấm gương nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018. Chương trình diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/11/2018, tại Thủ đô Hà Nội. Tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục - Đào tạo,... và 183 nhà giáo tiêu biểu của 63 tỉnh, thành trên cả nước. Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh tự hào có NGƯT. Trần Thị Châu Thưởng tham dự. Các nhà giáo đã đến dâng hương tại Văn miếu Quốc tử giám; tham gia chương trình trực tiếp “Thay lời tri ân”, đặc biệt được dự buổi họp mặt với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại trụ sở Văn phòng Chính phủ. Chương trình này là hoạt động có ý nghĩa của ngành giáo dục cả nước nhân ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam.
Được tôn vinh khen thưởng lần này có tất cả 183 giáo viên của 63 tỉnh, thành và các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Trong đó, riêng tỉnh Đồng Nai có 2 giáo viên được tôn vinh khen thưởng là cô Trần Thị Châu Thưởng, Tổ trưởng tổ Văn, Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh (TP.Biên Hòa) và cô Nguyễn Thị Châu Thùy, giáo viên lịch sử, Tổ trưởng tổ Sử - Địa, Trường THCS Hùng Vương (TP.Biên Hòa).
undefined
 Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Lệ Giang và NGƯT. Trần Thị Châu Thưởng (đứng thứ hai từ phải sang) nhận
Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tại Lễ tri ân, tôn vinh những tấm gương nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018

Nguồn tin: baodongnai.com.vn