THÔNG BÁO V/v THU HỒI SÁCH HỌC SINH MƯỢN CỦA THƯ VIỆN

Thứ sáu - 19/05/2023 00:46
Gửi các em học sinh trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh.
Năm học 2022 – 2023 sắp kết thúc để phục vụ cho công tác kiểm kê kho sách thư viện cuối năm học nay Thư viện tiến hành thu hồi toàn bộ sách đang cho mượn.
Đề nghị các em hoàn trả sách cho thư viện trước ngày 25/05/2023.
Lưu ý: Học sinh nào để mất sách hoặc không trả sách, thư viện sẽ xử lý theo quy định. Học sinh khối 12 không trả sách nhà trường sẽ không trả học bạ và các giấy tờ liên quan sau khi tốt nghiệp.
Đề nghị các em nghiêm túc thực hiện.

…………………………………..

Ngoài thông báo trên thư viện cũng xin gửi lời nhắn đến các em học sinh. Với những bộ sách giáo khoa và các loại sách khác của mình nếu các em không dùng nữa xin hay tặng lại cho thư viện vì đó sẽ là hành trang bước vào năm học mới của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Thư viện luôn trân quý mọi sự đóng góp của các bạn
                                       Trân trọng