Monday, Dec 11th

Last update07:06:04 PM GMT

You are here: Thông tin Tin tức CUỘC THI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ: 7 HỌC SINH ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CHUYÊN LƯƠNG THẾ VINH LỌT VÀO VÒNG BÁN KẾT

CUỘC THI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ: 7 HỌC SINH ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CHUYÊN LƯƠNG THẾ VINH LỌT VÀO VÒNG BÁN KẾT

Email In PDF

Vượt qua hơn 5.000 thí sinh vòng sơ loại, 3 thí sinh đại diện của trường THPT chuyên Lương Thế Vinh đã vào vòng bán kết cuộc thi Thực hiện ước mơ, do Trung tâm Hỗ trợ HSSV TP.HCM và Viện Đào tạo Quốc tế (Trường ĐH Kinh tế TPHCM) tổ chức.

Vòng thi bán kết sẽ diễn ra ngày 5/1/2014, tại phòng A.103 Viện đào tạo quốc tế - Đại học Kinh tế (Q.3, TP.HCM). Theo đó, 25 thí sinh có phần thi tốt nhất sẽ được ghi hình quá trình dự thi và được tổ chức bình chọn thông qua website và Fanpage cuộc thi “Thực hiện ước mơ”. 5 thí sinh có kết quả cao nhất sẽ được vào vòng chung kết dự kiến diễn ra ngày 23-3-2014.

Các bạn cùng theo dõi và cổ vũ cho bạn của mình nhé!

1. Bạn Huỳnh Thị Hồng Nhung, lớp 12 Sinh

“Trở thành một bác sĩ (khoa nhi) giỏi là mục tiêu mà tôi hướng đến, tôi hi vọng mình có thể làm tan đi nỗi đau do bệnh tật đem đến để giữ mãi nụ cười ngây thơ, trong sáng cho em tôi cũng như cho tất cả những thiên thần bé nhỏ trên thế giới này.”

2. Bạn Vũ Thị Huyền Trang, lớp 12A2

“Ước mơ của tôi là trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tôi yêu thích sự sáng tạo, vì thế tôi tin rằng công việc của nhà tổ chức sự kiện sẽ là nguồn cảm hứng để tôi luôn thử thách và thay đổi bản thân mình.”

3. Bạn Nguyễn Thị Thu Duyên, lớp 11Anh1

“Ước mơ của tôi là trở thành một giáo viên giỏi. Có thể nói, nghề gõ đầu trẻ thật sự là một nghề rất thiêng liêng và rất quan trọng đối với đất nước.”

4. Bạn Trần Yến Nhi, lớp 11A1

“Mình thuộc tuýp người hướng ngoại, hòa đồng với mọi người xung quanh đặc biệt thích các hoạt động xã hội, thích học tiếng anh và các ngoại ngữ khác, thích đi du lịch và khám phá thế giới. Vì vậy mình đã chọn công việc kha thích hợp trong tương lai đó là trở thành một hướng dẫn viên du lịch.”

5. Bạn Nguyễn Cao Dân, lớp 11Anh1

“Chẳng biết từ khi nào, ước mơ thở thành một kỹ sư nông nghiệp đã nảy mầm và lớn lên trong tôi, trở thành nguồn động lực không ngừng thôi thúc tôi học tập và biến điều đó thành hiện thực.”

6. Bạn Nguyễn Viết Dũng, lớp 11Anh1

“Tôi yêu thích phong thái chững chạc của một nhà ngoại giao trong bộ com - lê sang trọng, tôi ước mơ đại diện cho Tổ quốc Việt Nam trên trường quốc tế, để nói với bạn bè quốc tế về truyền thống văn hóa, phong tục tập quán và về lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc.”

7. Bạn Nguyễn Văn Hiếu, lớp 11A2

Tôi cũng như bao người, tôi cũng có ước mơ, có vẻ như ước mơ này không liên quan nhiều lắm đến việc học của tôi, nhưng nó là thứ tôi khao khát đạt được trong tương lai - Nhà thiết kế thời trang.

[Yến Phượng-ĐH KHXH&NV TP.HCM]