Thursday, Dec 14th

You are here: Thông tin Tin tức Kết quả kỳ thi KHKT dành cho học sinh Trung học 2014

Kết quả kỳ thi KHKT dành cho học sinh Trung học 2014

Trường THPT chuyên LTV rất quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu - sáng tạo khoa học kĩ thuật của học sinh. Năm học 2013-2014,
dù là lần đầu tham gia cuộc thi nhưng trường THPT chuyên Lương Thế Vinh đã có 3 dự án đại diện cho toàn tỉnh được cử đi tham gia kỳ thi quốc gia.

Trong đó 2 dự án đã đạt giải Nhì lĩnh vực và giải Ba toàn cuộc, góp phần vào bảng vàng thành tích của tỉnh nhà.

Năm học này, trường đã tổ chức Cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp trường vào tháng 10/2014 với tổng số 28 đề tài. Qua đó trường đã chọn lựa 05 đề tài tham gia Cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh.

Đó là các đề tài:

- Dũng sĩ diệt gián

- Thuốc lá không độc hại

- Ứng dụng khảo bài tiếng Anh thông minh

- Áo mưa thông minh

- Hệ thống kiểm soát số người trên phương tiện vận tải khách.

Kết quả chung cuộc Đoàn LTV giành 2 giải nhì (Áo mưa thông minh,Hệ thống kiểm soát số người trên phương tiện vận tải khách.) , 2 giải 3 (Thuốc lá không độc hại,Ứng dụng khảo bài tiếng Anh thông minh ) và 1 giải KK (Dũng sĩ diệt gián).

Trong đó dự án Đếm số người trên xe bus được chọn tham gia kỳ thi cấp quốc gia 2015.

Chúc mừng các dự án đã giành được thành tích cao tại hội thi năm nay.

Một số hình ảnh tại cuộc thi :

[xem toàn bộ ảnh của đoàn tại kỳ thi]