Monday, Dec 18th

Last update07:06:04 PM GMT

You are here: Thông tin Thông tin

Thông tin

Chương trình “ Thủ khoa chia sẻ kỹ năng kinh nghiệm, tư vấn tài liệu ôn tập và tiếp sức kỳ thi THPT Quốc Gia năm học 2015 – 2016

Email In PDF

Thứ hai tuần sau 18-4 sẽ có chương trình “ Thủ khoa chia sẻ kỹ năng kinh nghiệm, tư vấn tài liệu ôn tập và tiếp sức kỳ thi THPT Quốc Gia năm học 2015 – 2016” tại sân cờ. Đơn vị trực tiếp thực hiện: CLB Thủ Khoa Hà Nội Mục đích chương trình: đồng hành cùng nhà trường giúp việc định hướng phương pháp học tập đạt được hiệu quả cao, cải thiện kết quả học tập, kĩ năng thi cử thiết yếu của các em học sinh. Thành viên triển khai: 1. Đinh Thị Hương - Thủ khoa khoa Kế toán, Đại học Thương Mại HN năm 2014 với 27,5 điểm. 2. Nguyễn Đức Trung - Á khoa khoa quản trị nhân lực, Đại học kinh tế quốc dân năm 2013 với 27,5 điểm. 3. Nguyễn Mạnh Tiến- Á khoa Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện bưu chính viễn thông năm 2014 với 27,5 điểm khối D. # Đặt câu hỏi giao lưu và trao đổi những vấn đề học sinh gặp phải trong kỳ thi # Tham gia trò chơi trải nghiệm # Đặt bàn tư vấn: - Giải đáp câu hỏi của các em học sinh xoay quanh kỳ thi. - Gửi bản đăng kí thông tin cá nhân cho các em lớp trưởng, bí thư để giúp các em học sinh các lớp có thể đăng kí tham gia vào kênh thông tin trực tuyến của CLB và có thể đăng kí sử dụng tài liệu ôn tập nếu các em có nhu cầu.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NGUYỄN VĂN ĐẠO HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2016

Email In PDF

Hàng năm, Trường Đại học FPT luôn dành tặng 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo cho các thí sinh xuất sắc nhằm khuyến khích và bồi dưỡng nhân tài, đồng thời để ghi nhớ những đóng góp của cố GS.VS. Nguyễn Văn Đạo cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng.


Các mức học bổng trị giá 140%, 100%, 70% học phí trong 4 năm học cho tất cả các chuyên ngành, bao gồm cả học phí chương trình Tiếng Anh dự bị. 

Các ngành đào tạo: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế (dự kiến), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Thiết kế đồ hoạ. 

1.     Mục đích

-       Tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài;

-       Ghi nhớ những đóng góp của cố GS.VS Nguyễn Văn Đạo cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng.

2.     Số lượng học bổng: 200 suất

3.     Mức học bổng và tiêu chí cấp học bổng
[Chi tiết học bổng xem tại đây - Link dự phòng]

Tuyển sinh Châu Hưng College 2015

Email In PDF

Thông tin chi tiết[ http://chauhung.edu.vn/]


Thông tin chi tiết[ http://chauhung.edu.vn/]

Thông tin các quỹ học bổng LTV - quỹ xây tượng LTV

Email In PDF

[cập nhật ngày 31-08-2015 ]

Quỹ học bổng Lương Thế Vinh

Cho đến ngày 28/07/2015, Quỹ học bổng Lương Thế Vinh hiện đã nhận được sự đóng góp của rất nhiều cựu học sinh và Mạnh Thường Quân (danh sách đính kèm).

Số tiền hiện có của Quỹ là 302.751.000 đ (Ba trăm lẻ hai triệu hai trăm năm mươi mốt ngàn đồng)

Chân thành cảm ơn sự đóng góp của các Mạnh Thường Quân. Quỹ sẽ được dùng để tài trợ học bổng cho các học sinh LTV có thành tích học giỏi, xuất sắc, hoàn cảnh khó khăn vào dịp 20/11 hàng năm. Ngày 19/11/2015 quỹ đã trao 9 suất học bổng đầu tiên trị giá 1.000.000.suất cho 9 em học sinh có điểm cao nhất trong các đội dự tuyển hsg quốc gia.


Quỹ xây tượng Trạng Nguyên Lương Thế Vinh

Cho đến 13g ngày 31/8/2015, Quỹ xây tượng Trạng Nguyên Lương Thế Vinh hiện đã nhận được sự đóng góp của các cựu học sinh và Mạnh Thường Quân (Danh sách đính kèm) Tổng số tiền là:  46.200.000 - Bốn mươi sáu triệu hai trăm ngàn đồng chẵn) 


Chân thành cảm ơn sự đóng góp của các Mạnh Thường Quân.

==============================================================================================

Mọi sự đóng góp cho quỹ xin vui lòng gửi về:

1/ Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh
Số 2 đường Lê Quí Đôn, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Trân trọng.

Xem Chi tiết các khoản đóng góp

THƯ KÊU GỌI THAM GIA CHIẾN DỊCH VẬN ĐỘNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN – GÓP SỨC XÂY TƯỢNG TRẠNG NGUYÊN”

Email In PDF

Thân gửi: Cựu học sinh Lương Thế Vinh các niên khóa.

Như các em đã biết, ngôi trường Lương Thế Vinh thân yêu của chúng ta đã và đang được tiến hành xây dựng lại trên nền đất cũ từ tháng 06/2014 và dự kiến sẽ khánh thành vào tháng 09/2015 - nhân dịp đầu năm học mới 2014-2015.

Cũng trong dịp này, nhà trường quyết định xây dựng tượng đài Lương Thế Vinh - là Trạng Nguyên, nhà thơ, nhà toán học thông minh lỗi lạc mà trường chúng ta có vinh dự mang tên. Hình tượng Trạng Nguyên sẽ là lời nhắc nhủ các em học sinh hiện tại cố gắng hết sức hết lòng trong các phong trào học tập, đồng thời cũng là nơi các cựu học sinh có dịp về lại trường xưa bái tổ tạ ơn, tự nhắc nhở bản thân mình luôn cố gắng sống tốt và làm điều có ích cho bản thân, gia đình, trường lớp, xã hội.

Nay nhà trường kêu gọi các anh chị, các bạn, và các em tích cực tham gia vào chiến dịch vận động “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN – GÓP SỨC XÂY TƯỢNG TRẠNG NGUYÊN”.

Cuộc vận động này không nhất thiết kêu gọi “đóng góp lớn từ ít người”, chỉ cần “đóng góp nhỏ từ nhiều người”.

Một sợi tóc thì quá mong manh, nhưng không ai có thể đếm hết trên đầu người có bao nhiêu sợi tóc. Một người đóng góp thì không làm nên tượng Trạng, nhưng nhiều người đóng góp thì tượng Trạng nhất định sẽ thành. Đó là sức mạnh của cộng đồng, sức mạnh của số đông, sức mạnh của sự đồng lòng.

Nhà trường rất mong tất cảc cựu học sinh các khóa đồng tâm hiệp lực, chung tay góp sức hoàn thành tượng Trạng.

Nhà trường xin trân trọng ghi nhận sự góp công góp sức của tất cả cựu học sinh các niên khóa. Kết quả đóng góp sẽ được cập nhật thường xuyên công khai trên website của trường.

Thời gian: từ ngày 6/4 đến hết ngày 30/6/2015.
Thân chúc sức khoẻ, an vui, và thành đạt đến với tất cả các em.
Trân trọng,
NGND.TS Trần Anh Dũng

--
Mọi sự đóng góp xin vui lòng gửi về:
1/ Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh
Số 2 đường Lê Quí Đôn, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai

2/ Số tài khoản: 0121.000.736.899
Ngân hàng Vietcombank Đồng Nai
Tên TK : Nguyễn Thị Thanh Dung (Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Lương Thế Vinh)

Trang 1 / 3