Thông báo về việc học sinh đi học lại sau thời gian tạm nghỉ thực hiện phòng, chống dịch Covid-19

Thứ bảy - 02/05/2020 19:57
Kính gửi quý phụ huynh!
Thứ Hai ngày 04/5/2020 các em học sinh đi học trở lại theo công văn số 1231/SGDĐT-VP ngày 28/4/2020 của Sở GD&ĐT Đồng Nai. Để đảm bảo vấn đề sức khoẻ và an toàn cho các em học sinh, kính đề nghị quý phụ huynh học sinh cùng phối hợp với nhà trường tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid19 lây lan, thực hiện một số nội dung sau:

Kính gửi quý phụ huynh!

1. Không cho học sinh đến trường nếu có triệu chứng sốt, ho hoặc nghi ngờ sốt; khi có những dấu hiệu trên quý phụ huynh cần đưa học sinh đến ngay trung tâm y tế gần nhất để được khám và tư vấn phù hợp nhất. Những trường hợp PHHS không cho học sinh đến trường, vui lòng thông báo cho giáo viên chủ nhiệm kịp thời. Nhà trường sẽ kiểm tra thân nhiệt của các em hàng ngày.
  2. PHHS tự trang bị khẩu trang cho 100% học sinh dùng mỗi ngày đến lớp để chủ động phòng chống dịch (có thể dùng khẩu trang vải).
  3. PHHS tự trang bị bình nước uống cá nhân cho học sinh sử dụng riêng.
  4. Nhà trường đã trang bị nước rửa tay khô đến từng lớp học, PHHS có thể tự trang bị thêm nước rửa tay khô, sát khuẩn cho các em học sinh sử dụng khi cần thiết.
  5. Trước khi học sinh đến trường, nhà trường đã phun thuốc khử trùng toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, phòng làm việc và ký túc xá. Nhà trường đã và sẽ tiếp tục tổ chức vệ sinh sạch sẽ để đón các em trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ. Nhà trường trang bị xà phòng để các em rửa tay ở cổng trường và khu vực các nhà vệ sinh của học sinh. Tất cả Giáo viên, Nhân viên, Học sinh và PHHS không hoang mang nhưng cũng không chủ quan trước dịch bệnh. Hãy là những người phòng chống dịch bệnh chủ động, có hiểu biết và có trách nhiệm với cộng đồng.

Rất mong Quý PHHS đồng hành cùng Nhà trường để công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt nhất vì sức khỏe và sự an toàn của con em chúng ta. Trân trọng cảm ơn!