Kỷ niệm 25 năm thành lập trường và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ hai - 21/10/2019 05:25
Sáng thứ hai ngày 14 tháng 10 năm 2019, trong lễ chào cờ, trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh đã tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập trường và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Sáng thứ hai ngày 14 tháng 10 năm 2019, trong lễ chào cờ, trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh đã tổ chức kỉ niệm 25 năm thành lập trường và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

sinh nhat 01

Trong không khí vui tươi, các bạn học sinh đã mang đến những đóa hoa tươi thắm dành tặng đến các cô giáo của mình, đồng thời gửi trao những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho một nửa yêu thương của thế giới.

sinh nhat 02

Sau đó, các bạn còn mang đến những bài hát hay và ý nghĩa để dành tặng cho tất cả các cô, các bạn nữ của trường khiến cho bầu không khí càng thêm vui tươi và ấm áp bởi những tình cảm chân thành ấy.

sinh nhat 03

Tiếp nối niềm vui ấy, để kỉ niệm 25 năm ngày thành lập trường, tất cả thầy cô và học sinh cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật, cùng nhau cắt bánh, cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

sinh nhat 04

sinh nhat 05

sinh nhat 06

Buổi lễ chào cờ sáng thứ hai đã khép lại với biết bao niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ của thầy trò trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh.

Nguồn tin: Ban Truyền thông LTV